10 Phần mềm Fake IP Chrome, Firefox Miễn phí tốt nhất 2021

Internet toàn cầu phát triển khiến việc bảo mật thông tin trở nên ngày càng quan trọng. Đặc biệt, nhiều website lớn đã sử dụng biện pháp để ngăn IP từ 1 số quốc gia nhất định. Ví dụ như BBC,…

Điều này khiến không ít người muốn tìm hiểu thông tin trên các website đó bị ảnh hướng. Vì vậy, giải pháp Fake IP sang một quốc gia khác là sự lựa chọn thiết thực nhất.

Và trong bài viết này của Ben Computer, chúng tôi sẽ giúp bạn rất nhiều cách để Fake địa chỉ IP từ tiện ích của trình duyệt đến ứng dụng phần mềm trên điện thoại và máy tính. Tất cả sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Fake là gì và cách để Fake IP đến 1 IP khác. 

Top 4 Tiện ích Fake IP trên Trình duyệt Chrome, Firefox, Microsoft Edge

1. Hola VPN – Tiện ích Fake IP tốt nhất 

Hola VPN - Tiện ích Fake IP tốt nhất

Hola VPN – Tiện ích Fake IP tốt nhất

Hola VPN là một extension hỗ trợ trên cả 3 trình duyệt Chrome, Firefox và Microsoft Edge miễn phí và tốt nhất. Tiện ích mở rộng Hola sẽ giúp truy cập vào các website bị chặn IP như BBC, Facebook ( nếu bị ) 1 cách dễ dàng chỉ bằng 1 click. Hola cho phép bạn fake ip theo từng trang nhất định. Ví dụ: bạn muốn fake để xem các bài viết trên BCC.com thì Hola VPN sẽ chỉ fake IP khi bạn truy cập vào trang đó thôi, còn vào trang khác thì bạn vẫn sử dụng IP hiện tại.

 • Tải HOLA phiên bản Chrome tại đây: Download HOLA cho Chrome
 • Tải HOLA phiên bản Firefox tại đây: Download HOLA cho Firefox

2. Adguard VPN – Tiện ích Fake IP dễ sử dụng

Adguard là phần mềm để chặn quảng cáo hàng đầu trên thị trường. Và trong thời gian gần đây, Adguard VPN đã bước sang lĩnh vực VPN và hiện tại nó đang Free, bạn chỉ cần đăng nhập bằng Gmail là có thể sử dụng được.

Adguard VPN - Tiện ích Fake IP dễ sử dụng

Adguard VPN – Tiện ích Fake IP dễ sử dụng
Adguard VPN - Tiện ích Fake IP dễ sử dụng
Adguard VPN – Tiện ích Fake IP dễ sử dụng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ưu điểm của Adguard VPN là đơn giản và dễ sử dụng. HIện tại, tiện ích này cho phép bạn Fake IP đến 1 số quốc gia nhất định, hầu hết là các bang ở Mỹ. Đây chính là điểm hạn chế của tiện ích này.

Ngoài ra, mặc định khi kích hoạt Adguard VPN thì tất cả các trang đều được áp dụng IP Fake. Nếu bạn muốn disable cho 1 site nhất định, bạn cũng có thể làm được nhờ tính năng có sẵn của nó.

Tải tiện ích ADguard VPN

3. Hotspot Shield VPN – Tiện ích Fake IP miễn phí, an toàn 

Có thể nói, nếu bạn tìm kiếm về phần mềm Fake IP tốt nhất hiện này thì trong hầu hết các bảng xếp hạng thì luôn có một vi trí cho Hotspot Shield VPN. Đây là 1 đối thủ xừng xỏ khi nói đến VPN.

Hotspot Shield VPN - Fake IP miễn phí, an toàn

Hotspot Shield VPN – Fake IP miễn phí, an toàn

Với 2.5 triệu người dùng trên tiện ích mở rộng Chrome và hơn 66 nghìn lượt đánh giá với gần 4.5 sao thì chắc chắn bạn sẽ không thể không thử sử dụng tiện ích này được. Nó tuyệt vời cho người mới sử dụng với viếc thiết lập vô cùng đơn giản. Chặn WebRTC tích hợp giúp ngăn rò rỉ IP và nó còn có cả một trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại.

Tải Hotspot Shield VPN

4.  Tiện ích Fake IP an toàn – SaferVPN

Nếu bạn thích sự đơn giản của việc thiết lập chỉ với một cú nhấp chuột từ cài đặt cho đến kết nối thì nên sử dụng SaferVPN. Về cơ bản các tính năng của nó cũng không khác gì 3 tiện ích mở rộng trên.

Mặc dù tồn tại một số nghi vấn trong cộng đồng VPN về việc liệu tiện ích mở rộng của SaferVPN có mã hóa dữ liệu của bạn hay không, nhưng chúng tôi đã xác nhận với nhân viên dịch vụ khách hàng của nó rằng nó có mã hóa tất cả dữ liệu trên trình duyệt của bạn.

Tiện ích Fake IP an toàn - SaferVPN

Tiện ích Fake IP an toàn – SaferVPN

Tải tiện ích SaferVPN tại đây:

Tải tiện ích SaferVPN

Top 6 phần mềm Fake IP AN TOÀN và BẢO MẬT

Nếu bạn sử dụng máy tính mà thường xuyên phải truy cập sang site nước ngoài, những website bảo mật hay không muốn lộ thông tin của mình thì bạn nên sử dụng một phần mềm chuyên dụng để Fake IP.

Và dưới đây, chúng tôi Ben Computer đã tổng hợp được danh sách 5 phần mềm để Fake địa chỉ IP tốt nhất và an toàn cho máy tính.

1. Hotspot Shield – Phần mềm Fake IP tốt nhất 

Như mình đã nói ở trên, nhắc đến Fake IP thì không thể không kể đến Hotspot VPN. Phần mềm này mang lại cho người sử dụng những tính năng vô cùng tuyệt vời và hữu ích với khả năng ẩn địa chỉ IP khi truy cập Internet, truy cập vào các website bị chặn. Ngoài ra, phần mềm cũng giúp bạn giảm nguy cơ tấn công từ các Hacker.

Ưu điểm khi sử dụng Hospot Shield

 • Kết nối và truy cập Internet an toàn
 • Lướt web thoải mái mà không bị giới hạn
 • Dễ dàng cài đặt trên máy tính
 • Khả năng truyền dữ liệu không giới hạn và được truyền rất tốt

Nhược điểm của Hotspot Shield

 • Xuất hiện một số quảng cáo không mong muốn từ phần mềm
 • Tăng tốc độ lướt Web chậm hơn so với bình  thường.

Tải xuống Hospot Shield

2. Ultrasurf – Phần mềm Fake IP được nhiều người sử dụng

Một sự thay thế hoàn hảo cho Hotspot Shield, Ultrasurf được rất nhiều người sử dụng chỉ kém Hotspot Shield. Phần mềm sẽ giúp bạn vượt tường lửa, Fake ip giúp bạn có thể dễ dàng vào các website khi bị nhà mạng haowjc các web chặn. Điển hình như Facebook.

Ultrasurf - Phần mềm Fake IP được nhiều người sử dụng

Ultrasurf – Phần mềm Fake IP được nhiều người sử dụng

Với ưu điểm nổi bật  là dung lượng khá nhẹ, hầu như không có quảng cáo so với phần mềm #1 và rất dễ dể sử dụng. Chính vì vậy, Ultrasurf đang chiếm dần thị phần tại thị trường Việt Nam cũng như là thế giới tỏng lĩnh vực phần mềm Fake Ip, vượt tường lửa.

Tải phần mềm Ultrasurf

3. Freegate – Phần mềm Fake IP, vượt tường lửa miễn phí

Freegate là phần mềm vượt tường lửa miễn phí và có tiếng trên thị trường hiện nay.  Do nhà nước ở những quốc gia có kiểm duyệt Internet, để ngăn chận quyền trao đổi, tiếp cận thông tin của công dân nước mình, không cho họ truy cập vào các trang web phản biện không mong muốn hoặc trao đổi với bên ngoài.

Một số tính năng thú vị:

 • Tự động thay đổi địa chỉ IP
 • Bảo mật được địa chỉ IP thật
 • Tạo ra các IP giả
 • Tốc độ chuyển đổi Proxy 1 cách nhanh chóng hơn
 • Tự động xóa lịch sử truy cập

Tải phần mềm Freegate

4. DNS Jumper – Phần mềm fake ip nhỏ gọn

DNS Jumper là một phần mềm nhỏ gọn và không cần cài đặt khi sử dụng. Nó giúp bạn thay đổi DNS cực kỳ nhanh chóng và ổn định. Cụ thể, bạn có thể đổi DNS sang máy chủ của Google, OpenDNS hay Ultra DNS chỉ với 1 click chuột.

DNS Jumper - Phần mềm fake ip nhỏ gọn

DNS Jumper – Phần mềm fake ip nhỏ gọn

Ngoài ra, DNS Jumper còn g iups bạn kiểm soát các trang web đen, điều này giúp bảo vệ con cái của bạn trước những trang web không phù hợp với lứa tuổi.

Tải phần mềm DNS Jumper

5. Phần mềm Fake IP Freegate

Với Freegate, ứng dụng sẽ tự động ẩn IP thật, tự động đổi IP để đảm bảo quá trình bảo mật và tại IP giả. Bên cạnh đó Freegate cũng cho phép vượt tường lửa để có thể truy cập bất cứ trang web nào. Quá trình chuyển đổi Proxy sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và hỗ trợ với các giao thức HTTP, HTTPS,….

Phần mềm Fake IP Freegate

Phần mềm Fake IP Freegate

Tải Fake IP Freegate

6. Phần mềm Real Hide IP

Phần mềm này cho phép truy cập vào các website bị chặn bằng cách đổi IP sang quốc gia khác. Quá trình chuyển đổi qua lại giữa IP thật và IP giả sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, đồng thời đảm bảo quyền riêng tư một cách hiệu quả nhất. Ứng dụng này hỗ trợ cài đặt trên nhiều trình duyệt khác nhau như FireFox, Google Chrom,…

Phần mềm Real Hide IP

Phần mềm Real Hide IP

Tải Real Hide IP

Như vậy, mình đã giới thiệu cho bạn 6 phần mềm Fake IP chuyên nghiệp 4 tiện ích mở rộng trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge để giúp bạn fake ip, ẩn Ip khi truy cập vào một số website nước ngoài, các website chặn vùng Việt Nam.

Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ chọn ra được phần mềm ưng ý và sử dụng nó để nâng cao chất lượng công việc và học tập. Chúc bạn thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *