Thích được ôm “chay” hay sex “như cái máy”?

0
44

Đã quá lâu rồi, anh quên mất ôm em mà chỉ biết sex như một cái máy. Lâu tới nỗi em không nhớ lần cuối cùng anh ôm em là khi nào?

Chúng ta vẫn chung giường, sex như những cặp vợ chồng khác. Nhưng em ghét cảm giác “xong việc” anh bỏ mặc em trong bóng tối, trong nỗi cô đơn, trỗng rỗng.

Em ghét cái cảm giác anh trở về góc giường của mình, cuộn trong chiếc chăn ấm của mình và ngáy.

Em ghét cái cảm giác “xong việc”, anh trở về chiếc laptop như… chưa có chuyện gì xảy ra.

Em ghét cái cảm giác “xong việc”, anh chẳng ở bên em mà lại chọn một bộ phim yêu thích và đắm đuối vào nó.

Em ghét cái cảm giác phải trằn trọc ở góc giường mặc kệ cho những dòng suy nghĩ miên man.

đòi hỏi, đàn ông

Ảnh minh họa

Cái cảm giác bị bỏ rơi của người đàn bà sau khi sex thật tồi tệ. Em vẫn ảm ảnh một bộ phim mà cô gái quyết định chia tay người đàn ông của mình chỉ vì anh ta có thói quen: Sex xong sẽ biến mất ngay khỏi chiếc giường của cô ấy trong đêm. Cô ấy đã nói rằng nếu anh ta không thể ở bên cạnh cô ấy tới khi bình minh thì sẽ chẳng là gì cả. Và rồi họ đã chia tay vì anh ta vẫn biến mất sau khi sex.

Đàn bà “kì lạ” thế thì sao đàn ông hiểu nổi?

Đàn bà cứ trông chờ vào sự không vô tâm của đàn ông dù thừa biết rằng hơn 99% đàn ông là như thế.

Đàn bà cứ đợi chờ một cái ôm, một cái vuốt ve âu yếm không phải là… sex từ đàn ông. Nhưng liệu bao nhiêu người đàn ông chịu hiểu rằng đối với đàn bà sex thôi chưa đủ. Đàn bà không thích “have sex”, đàn bà thích “make love”. Liệu đàn ông có phân biệt được “make love” và “have sex”?

Đàn bà nhẹ dạ tới mức cố tình đặt hai chiếc gối cạnh nhau mà tới lúc đàn ông vào giường vẫn nhấc sang phía bên kia con để ngủ.

Đàn bà nhẹ dạ tới mức “gợi ý” chồng đắp chung một cái chăn nhưng người đàn ông ấy vẫn “lạnh lùng” bảo vướng víu, không thoải mái.

Đàn ông sẽ không bao giờ hiểu nổi tại sao đàn bà cứ phải chạy theo những thứ “nhảm nhí” như thế?

Bởi đơn giản chỉ cần một cái ôm thôi cũng đủ ấm áp với đàn bà. Họ cần cả cảm xúc chứ không chỉ là sự thỏa mãn bản năng tình dục đơn thuần.

Theo PLO

LEAVE A REPLY