Bác sỹ bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh (TP. Thanh Hóa ) nơi nạn nhân bị cắt đứt dương vật cho biết: Không còn cơ hội tái tạo, vì dương vật đã mất.

Chiều 9/12, PV Pháp luật Plus đã có mặt tại Khoa ngoại tổng hợp, bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh (Núi 1 – Đông Lĩnh – TP. Thanh Hóa ), nơi bệnh nhân bị cắt mất “của quý” tại đồi cao su xã Xuân Phú ( huyện Thọ Xuân , tỉnh Thanh Hóa ) đang điều trị cấp cứu .

Thông tin từ bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh cho biết, vào 7h30 sáng 8/12, bệnh viện tiếp nhận một ca cấp cứu , bệnh nhân là Nguyễn Hữu V., 51 tuổi, trú tại xã Xuân Phú (Thọ Xuân) nhập viện trong tình trạng trên người có nhiều vết thương. Nặng nhất là dương vật bị cắt cụt, đã được băng bó tạm cầm máu .

Bệnh nhân không bị mê man nhưng sức khỏe yếu, mạch tăng. Kíp bác sĩ trực tiếp hành sơ cứu, phẫu thuật cầm máu và đặt ống thông để bệnh nhân có thể đi tiểu được.

Theo hồ sơ bệnh viện cung cấp, bệnh nhân V. bị đã chất thương phần mềm với nhiều vết thương trên cơ thể như vùng đầu, mặt, ngực trái, chân; gãy xương bàn tay . Nặng nhất là dương vật bị cắt cụt tận gốc, tuy nhiên không mất tinh hoàn.

Vì bệnh nhân vào viện không kèm dương vật đã bị cắt, nghĩa là không có cơ hội phục hồi, bởi không có gì để nối.

Nếu dương vật bị cắt rời, được bảo quản tốt, bỏ vào túi nilon chứa nước, cho vào khay đá ướp bảo quản, vẫn có thể nối lại được trong vòng 7 giờ, tối đa theo lý thuyết là 72 giờ, nhưng rủi ro rất cao “, một bác sỹ tại bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh cho biết.

Hiện sức khỏe của bệnh nhân V. đã tạm ổn, đang có hướng hồi phục khả quan, bác sỹ bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh thông tin.

Như Pháp luật Plus đã thông tin, vào khoảng 4-5h sáng 8/12, tại khu đồi cao su xã Xuân Phú ( huyện Thọ Xuân , Thanh Hóa ) ông V., trú tại thôn 12 xã Xuân Phú, bị cắt mất “của quý” và được đưa đi cấp cứu.

Dự luận người dân cho rằng, nghi ngờ liên quan đến việc trả thù do ghen tuông

Ông Phạm Văn Niên, Chủ tịch UBND xã Xuân Phú cho biết, Công an đã tạm giữ cặp vợ chồng cùng thôn để điều tra. Nguyên nhân vụ việc hiện chưa được cơ quan điều tra tiết lộ.

LEAVE A REPLY