Bản thân tảo biển đã là một “siêu thực phẩm” luôn có mặt trong Top 10 bảng dinh dưỡng thực phẩm thế giới. Tảo biển chứa ít calo, giàu chất xơ, lượng canxi nhiều gấp 14 lần sữa, 50 loại vi chất dinh dưỡng Và nhiều loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe như  Sắt, Itot, Kali, Magie… Đồng thơi, tảo biển còn chứa hàm lượng cao các axit alginic, iodine, laminine, oligosaccharides… giúp hạn chế hấp thu các chất độc hai, giảm cholesterol, góp phần giúp cho quá trình chuyển hóa trong cơ thể diễn ra ổn định và hiệu quả, nhất là đối với lá gan.

Trong quá trình lên men, hàm lượng các chất có lợi cho gan được tăng cường và sản sinh ra các chất có lợi, trong đó GABA là axit amin chiếm 5% tỷ lệ thành phần. GABA là một thành phần được ứng dụng vào các sản phẩm sức khỏe cao cấp từ giữa những năm 1980 với các chức năng sinh lý nổi tiếng như tăng cường não bộ, ổn định tinh thần, giảm huyết áp, phục hồi và nâng cao chức năng gan v.v

Đây là kết quả nghiên cứu từ tập đoàn Marine Bioprocess Hàn Quốc và ứng dụng vào sản phẩm Liver Safe Life, một sản phẩm bảo vệ lá gan hiệu quả từ tác hại của rượu bia. Ngoài thành phần chính là tảo biển lên men, Liver Safe Life còn bổ sung nhiều thành phần dinh dưỡng từ thiên nhiên khác giúp cho việc chuyển hóa bia rượu tại gan được nâng cao. Liver Safe Life giúp cho các men (enzyme) ở gan được tăng cường, nhờ vậy giảm thiểu được việc hoạt động quá sức của gan, giúp các chất độc hại từ bia rượu được chuyển hóa và loại ra khỏi cơ thể.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng :

– 48 bệnh nhân có tổn thương gan do rượu, có men gan tăng cao.

– 24 người sử dụng  Liver Safe Life thực thụ ( FST )  / 24 người sử dụng Liver Sale Life giả (  Placebo )

– Sử dụng liên tục 1 lon 100g/ ngày x 4 tuần.

Kết quả :

  • Bảng A : Chỉ số men gan ( GGT, AST, ALT ) cải thiện rất tốt với nhóm FST  và gần như không đáp ứng với  nhóm Placebo
  • Bảng B : Điểm sinh học chống oxy hóa.( SOD, CAT, GPx, MDA) đáp ứng rất tốt với  nhóm FST  và không đáp ứng với nhóm Placebo

 

Kết quả thử nghiêm trên cho thấy việc ứng dụng tảo biển lên men vào Liver Safe Life giúp bảo vệ gan khỏi tác hại của bia rượu và cải thiện tình trạng sức khỏe lá gan về trang thái ổn định một cách hiệu quả trong một thời gian nhất định.

Đây thực sự là một ứng dụng đầy đột phá và sáng tạo, nhiều ý nghĩa đối với những người phải thường xuyên uống rượu, mong muốn bảo vệ sức khỏe nói chung và lá gan nói riêng.

Sản phẩm được phân phối bởi : Công ty TNHH LAMI – 72/790 Nguyễn Văn Dung, phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 3984 1297 / Hotline : 0933.660.678 – www.liversafelife.com

LEAVE A REPLY