Nhìn thấy chúng tôi, khuôn mặt hồng hào pha chút ngạc nhiên, chú cười: “Không ngờ công ty lại về tận nhà chú thế này.”

Tay bắt mặt mừng mời chúng tôi vào nhà, chú kể: “Chú bị tai biến cách đây 4 năm, đầu tiên chỉ hơi đau đầu chóng mặt, thỉnh thoảng thấy nổ đom đóm mắt. Nhưng đến hôm sau người rất mệt, một bên đi rất khó”.

Cô Quý – vợ chú Khanh tiếp lời: “Thấy chú thế nên cô vội đo huyết áp cho chú, không ngờ lên tận 230mmHg. Ngay hôm đó, 11h đêm cô vội thuê xe cho chú lên Hà Nội. Đến nơi là chú rơi vào hôn mê không biết gì suốt 3 ngày, đến khi tỉnh chú lại bị liệt nửa người, không đi lại được, ăn uống vệ sinh đều tại chỗ. Cô dìu cho tập đi thì đôi chân chú như cái chổi, lê dọc đường không bước đi nổi.”

“Nhưng cháu thấy giờ chú đi lại nhanh nhẹn mà?”

Chú Khanh đã hồi sinh sau cơn tai biến

Cô cười: “Lúc chú nằm trong viện, cô đã đọc báo thấy có người dùng tpcn BoniOxy1 của Canada mà hồi phục được. Đọc kĩ càng cô thấy BoniOxy1 điều chế từ hạt nho đỏ, đậu nành với các thành phần resveratrol và nattokinase của Canada vừa hỗ trợ phục hồi trí nhớ và vận động sau tai biến lại giúp ngăn ngừa tai biến tái phát. Cô mừng quá, ra viện cô mua về cho chú uống ngay. Thời gian đầu vừa uống BoniOxy1 vừa dùng thuốc bệnh viện kết hợp cả với phục hồi chức năng. Cứ dần dần sau 4 tháng rồi 1 năm, cô thấy chú đi lại được, người khỏe mạnh dần lên. Bây giờ có khi chú còn khỏe hơn cả cô ấy, bê vác bao gạo 20-30 cân mà như không ấy.”

Chú Khanh cười: “Chú biết muốn phục hồi lại phải cần thời gian chứ không phải ngày một ngày hai mà khỏe được. Công việc sửa chữa mạch điện của chú cần có độ chính xác và tỉ mỉ cao. Khi làm một tay cầm banh gắp, một tay cầm mỏ hàn, chỉ cần tay hơi run thôi cũng làm sai mạch rồi vì mạch rất nhỏ, nhưng chú vẫn làm được mà còn làm rất tốt.”

“Tính đến nay chú dùng Bonioxy1 được bao lâu rồi?”

“Được 4 năm rồi đấy, không bỏ uống ngày nào. Trước đây bác sĩ cũng có nói bệnh này sau 1 năm rất dễ bị tai biến lại do vậy khi đã khỏe rồi chú vẫn duy trì BoniOxy1 cùng chế độ sinh hoạt điều độ, tập luyện hợp lý để tránh tái phát. Mà đúng thế từ đó đến nay chú chưa hề bị tai biến lại lần nào, người khỏe mạnh, trí nhớ minh mẫn.”

Mời các bạn xem thêm chia sẻ của những bệnh nhân khác tại đây

Điện thoại tư vấn giờ hành chính: 04.3766.2222 – 0984.464.844

Hottline tư vấn miễn cước: 1800.1044

Văn phòng tư vấn: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

LEAVE A REPLY