Sai lầm chết người của chồng khi “quan hệ” với vợ trong thời gian mang thai

0
94

Không phải cứ làm cho người vợ đạt cực khoái là tốt. Trong trường hợp người vợ đang mang thai, người chồng cần phải biết tiết chế mỗi lần “quan hệ”.

Chào bác sĩ, em đang mang thai đến tháng thứ 7, “chuyện ấy” của vợ chồng em cũng bắt đầu thưa dần. Từ tháng thứ 6, vợ chồng em thỉnh thoảng chuyển sang “quan hệ” đường miệng. Thỉnh thoảng chồng em làm quá đà là em lại cảm thấy tức bụng. Bác sĩ cho em hỏi, làm như vậy có an toàn cho cả mẹ và con hay không, chúng em có cần lưu ý gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Trương Thanh)

Trả lời:

Bạn Trương Thanh thân mến!

Quan hệ vợ chồng là quy luật tự nhiên, vì vậy, ngay cả khi mang thai, các cặp vợ chồng vẫn cố gắng duy trì điều này và có thể thay đổi dưới nhiều hình thức, bao gồm cả “quan hệ” đường miệng. Kiểu “quan hệ” này cũng giúp vợ chồng chia sẻ tình cảm tốt hơn trong thời gian này, nhất là trong trường hợp cần kiêng quan quan hệ tình dục. Với nhiều người khi mang thai thì việc quan hệ bằng miệng đem đến cho bà bầu nhiều khoái cảm hơn là việc giao ban truyền thống.

 Trong trường hợp người vợ đang mang thai, người chồng cần phải biết tiết chế mỗi lần quan hệ. Ảnh minh họa.

Trong trường hợp người vợ đang mang thai, người chồng cần phải biết tiết chế mỗi lần “quan hệ”. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, nếu “quan hệ” đường miệng khi người vợ có bầu, cả hai đều cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ để tránh nguy cơ viêm nhiễm. Bên cạnh đó, người chồng cần tuyệt đối lưu ý không được thổi hơi vào trong âm đạo, vì khi làm thế có thể gây tắc mạch do không khí và gây nguy hiểm cho thai. Nếu việc này kéo dài có thể khiến hơi cản đi vào tim và gây tử vong cả mẹ và con. Mặc dù điều này hiếm khi xảy ra nhưng nó được coi là một sai lầm chết người của người chồng nên vợ chồng bạn cần biết để tránh.

Một vấn đề khác liên quan đến chuyện “quan hệ” trong thời gian bầu bí là có thể gây sinh non. Không phải cứ làm cho người vợ đạt cực khoái là tốt, người chồng cần phải biết tiết chế. Trong trường hợp người vợ có sức khỏe không đảm bảo, có tiền sử sẩy thai hoặc nguy cơ sinh non thì người chồng không nên làm cho vợ đạt cực khoái khi “quan hệ”. Nguyên do là vì nếu đạt cực khoái, người phụ nữ dễ xuất hiện các cơn co thắt và dễ gây chuyển dạ sớm.

Trong trường hợp của bạn, bạn nên tham khảo tư vấn của bác sĩ để biết mình có nguy cơ nào không, nếu “quan hệ” tình dục với chồng thì có ảnh hưởng gì không, nên chú ý những gì nếu “quan hệ” đường miệng. Hiểu rõ những vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình sẽ giúp hai mẹ con khỏe mạnh và an toàn.

Chúc gia đình bạn vui khỏe!

Theo Bs Hoa Hồng/afamily.vn/Trí Thức Trẻ

LEAVE A REPLY