Phải làm gì khi chàng kém cỏi trong chuyện ấy?

0
33

Yêu đương say đắm nhưng khi thân mật, chàng lại chẳng thể khiến bạn thăng hoa.

Không ít người rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan trong trường hợp này bởi họ có một mối quan hệ tình cảm tuyệt vời nhưng khi thân mật cơ thể, phái nữ không thể tìm thấy niềm vui thích, hứng thú. Thường thì những cô gái trong trường hợp này sẽ cảm thấy có lỗi và ích kỷ. Tuy nhiên nếu gắn bó với đối phương, họ có khả năng bị tước bỏ niềm vui ân ái thực sự mãi mãi. 

Vậy, làm gì khi chàng chẳng thể khơi gợi, thỏa mãn bạn trong chuyện ấy? Hãy tham khảo gấp những lời khuyên dưới đây:

phai lam gi khi chang kem coi trong chuyen ay? hinh anh 1
Ảnh minh họa.

Điều đó thực sự ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn?

Hãy tự hỏi mình và trả lời một cách trung thực, liệu bạn có thể sống hạnh phúc trong tương lai cùng với chàng trai này hay không? Liệu với vấn đề đó, chàng có thể khiến bạn đạt đến trạng thái yêu đương như bao cặp đôi khác hay không? Thực tế, việc bạn hạnh phúc hay không phụ thuộc vào những gì bạn muốn. Nếu thăng hoa trong chuyện “yêu” không phải là một yếu tố quá quan trọng và lớn lao đối với bạn, bạn hoàn toàn có thể chôn vùi vấn đề này và chấp nhận chàng. 

Anh ấy có từng thử thay đổi?

Sau khi bạn tâm sự với chàng rằng, bạn không thể thăng hoa trong chuyện ấy, chàng đã bao giờ cố gắng, đã bao giờ muốn thay đổi và thực hiện điều đó? Hãy quan sát xem, chàng đã thử bất cứ điều gì để đáp ứng bạn hay chưa? Theo các chuyên gia, một chàng trai quan tâm tới đối phương sẽ có cố gắng thay đổi và sớm hay muộn, nỗ lực của anh ấy có kết quả. Ngược lại, nếu chàng không bao giờ cố gắng làm bất cứ điều gì để thay đổi, bạn cần phải suy nghĩ lại.

Dành nhiều thời gian cho những chuyện khác

Nếu mối quan hệ của bạn đang rất tuyệt vời, nếu anh ấy chứng tỏ mình là chàng trai tốt nhất mà bạn từng gặp, hai bạn chỉ có vấn đề khi thân mật thì bạn nên suy nghĩ thật cẩn thận. Lời khuyên là bạn có thể thử tìm kiếm niềm vui trong nhiều thứ khác như đi du lịch cùng nhau, tăng cường các cảm giác kết nối thông qua những sở thích chung. Việc liên tục nhìn vào những điểm tốt của chàng có thể khiến bạn tìm được cảm hứng và chuyện chàng khó giúp bạn thăng hoa trong chuyện yêu có thể trở thành vấn đề nhẹ nhàng hơn. 

Bạn có nên giả dối rằng mình thỏa mãn?

Câu trả lời dứt khoát là không. Bạn có thể giả tạo cảm giác của mình một lần, hai lần nhưng bạn sẽ phát chán và ngấy đến tận óc việc phải giả vờ như mình rất thỏa mãn trong suốt cuộc đời khi bạn không hề cảm thấy thế. Đó là chưa kể, chàng sẽ rất tổn thương nếu chẳng may phát hiện ra sự thật. Vì vậy, trung thực với bản thân đồng thời cũng chung thực với chàng. Hãy nói ra cảm xúc thực và đối mặt, tìm cách giải quyết chứ không nên giả tạo nó. 

Cho anh ấy thêm thời gian

Có thể anh ấy chưa có kinh nghiệm, bạn hãy chủ động cởi mở khi chia sẻ những vấn đề liên quan đến chuyện thân mật của hai người. Đồng thời cũng giúp chàng bớt căng thẳng hơn khi cho anh ấy thêm thời gian để khám phá cơ thể của bạn. Kiên nhẫn chờ đợi một chút, rất có thể bạn sẽ nhận được trái ngọt bất ngờ. 

Bạn có muốn trở thành bạn bè với chàng?

Hãy thử suy nghĩ về điều này. Sự khác biệt duy nhất giữa một người bạn trai và một người bạn là con trai, đó là sự lãng mạn. Bạn có thể thưởng thức tất cả các thú vui với bạn trai của mình nhưng bạn không thể làm điều tương tự với một người bạn bình thường có giới tính nam.

Vì vậy, nếu bạn trai của bạn không thể khiến bạn thăng hoa trong chuyện ấy, bạn vẫn muốn là người yêu của anh ấy hay chỉ muốn quan hệ của hai người tụt xuống mức bạn bè? Điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Thực tế, tình yêu và tình dục có mối quan hệ mật thiết với nhau, nhưng nếu bạn là người lý trí và không đặt nặng vấn đề thân mật cơ thể, có thể đối phó với nó, bạn vẫn có thể sở hữu một tình yêu đẹp mà không cần đến sự gắn kết mật thiết tối đa của chuyện “yêu”. 

Theo Tư Tuyền (Dân Việt)

LEAVE A REPLY