Nỗi ám ảnh bị đứt dây hãm bao quy đầu khi quan hệ tình dục

0
11
Đứt dây hãm bao quy đầu tuy không nguy hiểm nhưng khiến nam giới khi quan hệ tình dục sẽ không được thoải mái và khó đạt đỉnh.

Đứt dây hãm bao quy đầu tuy không nguy hiểm nhưng khiến nam giới khi quan hệ tình dục sẽ không được thoải mái và khó đạt đỉnh.

Noi am anh bi dut day ham bao quy dau khi quan he tinh duc

 Nỗi lo đứt dây hãm bao quy đầu khi quan hệ tình dục.

Các cặp vợ chồng xa cách lâu ngày, vì vậy khi gặp nhau quan hệ khá mạnh dẫn đến cậu nhỏ bị thương. Trong trường hợp các quý ông gặp phải tình trạng này nên có biện pháp xử lý ngay lập tức. Bác sĩ khuyên nên dùng một miếng vải sạch hoặc miếng gạc tiệt trùng của y tế để băng ép lại, giữ chặt vị trí chảy máu trong vòng từ 3 đến 5 phút, vết thương sẽ ổn. Nếu không ổn, các quý ông nên đến cơ sở y tế để có cách xử lý tình huống này.

Vùng bao quy đầu khá nhạy cảm nên nếu không biết cách xử lý kịp thời rất dễ bị tổn thương và càng dễ thấy hơn ở những người trẻ do ít kinh nghiệm, gây tình trạng đứt dây chằng bao quy đầu. Lý do dẫn đến tình trạng này là do việc quan hệ tình dục vội vàng ở những tư thế khó, kéo căng dây hãm nhiều lần dễ bị rách và tổn thương.

Cấu tạo của cậu nhỏ vô cùng quan trọng và là yếu tố gây đứt phanh hãm dương vật cho các quý ông. Kết hợp nhiều yếu tố và cấu tạo của bao quy đầu khiến phanh hãm dễ đứt. Những người có phanh hãm chẻ đôi, thanh mảnh và ngắn dễ gặp phải tình trạng này.

Trường hợp nếu đứt hoàn toàn bao quy đầu, trong một thời gian ngắn sẽ tự hồi phục và lành vết thương. Nếu đứt một phần cũng liền vết thương nhưng độ căng của nó vẫn còn, sau quan hệ có thể bị rách tiếp. Trường hợp này các quý ông cần đến cơ sở y tế để tạo hình lại phanh hãm để giúp cho những lần quan hệ tiếp sau được thoải mái.

Theo Bảo Anh (Khoeplus24h.vn)

LEAVE A REPLY