Những mẫu sofa đẹp và độc đáo

0
255

Sofa Montanara: Thiết kế của Gaetano Pesce, sofa này tạo ra một ảo ảnh đẹp của thác nước và cảnh núi ngay trong phòng khách của bạn.

công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự

thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái

thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp

Swimming Pool Sofa: Mẫu thiết kế ghế sofa cho chiến dịch quảng cáo Piscine Castiglione của một công ty thiết kế bể bơi.

Sofa Box: Một sáng tạo trong việc thiết kế sofa của Hofgartner cho Winterthur (Thụy Sĩ ).

Lips Shaped Sofa:  Bocca sofa được thiết kế vào năm 1970 với hình dáng của một đôi môi đầy quyến rũ của Salvador Dalí, thiết kế bởi Oscar Tusquets.

Sitscape Sofa: “Sitscape “là một chiếc sofa có chiều dài 6 mét, sản phẩm được thiết kế dựa trên ý tưởng một chiếc ghế dài.

Roma Sofa: Một chiếc sofa cực “cool” thiết kế dựa trên ý tưởng của đấu trường Coliseum (Roman) nổi tiếng hoàn toàn phù hợp với phòng khách của gia đình bạn.

Do Lo Res Sofa: Một sofa kết hợp hài hòa về thiết kế, nghệ thuật và công nghệ, là một số khối mềm gồm các hình vuông, hình chữ nhật… có độ cao khác nhau ghép lại.

Steel Sofa: “Europa” có chiều dài 218 cm được làm từ thép nickel-chrome chiều dày khoảng 1 mm.

Morfeo Sofa: Sofa dùng để ngủ với 2 ăng-ten dài có đèn phía trên cùng, bạn có thể thoái mái cuộn tròn trên chiếc sofa để thưởng thức một cuốn sách trước khi chìm vào giấc ngủ.

Glass Sofa: Tác phẩm của nhà sản xuất Santambrogio Milano (Ý) với vật liệu để hoàn thiện sản phẩm là kính siêu bền chịu nhiệt.

(Theo LandToday)