Người thường xuyên chat mặt cười nghĩ nhiều về ‘chuyện ấy’

0
117

Những người hay sử dụng các biểu tượng cảm xúc lúc nhắn tin làm ‘chuyện ấy’ nhiều hơn và cũng muốn kết hôn sớm hơn người ít sử dụng.

Thời khắc hoàn hảo nhất cho ‘chuyện ấy’

Bạn có thường xuyên gửi các biểu tượng emojis – ký tự hình ảnh trong chát chít qua Facebook hay tin nhắn điện thoại – hãy đọc bài viết này vì bạn làm vậy có liên quan đến “chuyện ấy”. Theo một khảo sát thú vị mới đây, những ai nghĩ về sex vài lần mỗi ngày thì sẽ sử dụng biểu tượng thường xuyên.

Khảo sát này được thực hiện bởi trang web hẹn hò trực tuyến Match.com. Các nhà nghiên cứu tìm thấy các biểu tượng Emoji có thể được sử dụng để biểu thị các bộ phận của cơ thể hoặc tình dục.

Tiến sĩ Helen Fisher, chuyên gia nghiên cứu về sinh chủng học cho biết: “Những người thường xuyên sử dụng các biểu tượng cảm xúc không chỉ nghĩ về tình dục nhiều hơn mà còn mong muốn kết hôn sớm hơn so với những người khác”.

Ảnh: Indiatoday.
Ảnh: Indiatoday.

Đây là kết quả nghiên cứu hơn 5.000 người độc thân tại Mỹ. Theo đó, những người thường xuyên sử dụng các biểu tượng cảm xúc trong lúc nhắn tin có xu hướng nghĩ về chuyện tình dục cao hơn những người khác. Cụ thể có khoảng 36-40% số người sử dụng nhiều hơn một emoji trong tin nhắn thường nghĩ về “chuyện ấy” vài lần trong một ngày. Những người ít hoặc hiếm khi sử dụng cũng rất ít nghĩ về “chuyện ấy”.

Các nghiên cứu trước đây cũng phát hiện ra 54% người độc thân hay sử dụng biểu tượng cảm xúc có quan hệ tình dục nhiều hơn so với 31% số người độc thân ít khi sử dụng các biểu tượng cảm xúc.

Những emoji được sử dụng nhiều nhất bao gồm nháy mắt (53%), cười (38%) và hôn (27%). Tiến sĩ Fisher giải thích: “Dựa vào các emoji, cuộc trò chuyện giữa hai người sẽ trở nên cá tính hơn, đồng thời người nói có thể bộc lộ cảm xúc của mình một cách kín đáo nhưng vẫn đầy tinh tế”.

Theo VnExpress

LEAVE A REPLY