Nếu bạn nghĩ đàn ông quan tâm những điều này khi làm “chuyện ấy”: Bạn đã lầm!

0
12
Cho dù đó là vết rạn da, vết thương để lại sẹo, mụn… đừng xấu hổ vì nó. Phụ nữ thật ra không phải ai cũng có cơ thể hoàn hảo và đàn ông hiểu điều đó.

Cho dù đó là vết rạn da, vết thương để lại sẹo, mụn… đừng xấu hổ vì nó. Phụ nữ thật ra không phải ai cũng có cơ thể hoàn hảo và đàn ông hiểu điều đó.

Việc bạn nên làm là thoải mái tâm lí, cùng chồng tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên nhau. Đừng quá bận tâm những điều nhỏ nhặt để làm ảnh hưởng tới cuộc vui.

Dưới đây là những điều mà phụ nữ luôn lo sợ đàn ông sẽ không hài lòng khi gần vợ, nhưng thực tế, đàn ông họ chẳng nghĩ vậy đâu:

Mùi vùng kín

Anh ấy không hề quan tâm tới việc khu vực nhạy cảm của bạn có mùi đặc biệt hay không. Người đàn ông luôn hiểu, cơ thể mỗi người đều có một mùi đặc trưng. Thậm chí, một số còn tỏ ra thích sự khác biệt đó trên người vợ. Anh ấy hạnh phúc khi được gần vợ. Do đó, đừng lo sợ quá nhiều rằng: Biết đâu anh ấy thấy… ghê!

Cánh tay và chân… nhiều lông

neu ban nghi dan ong quan tam nhung dieu nay khi lam “chuyen ay”: ban da lam! - 1

Phụ nữ luôn bị ám ảnh bởi việc cơ thể mình không đủ hấp dẫn chồng trong khi quan hệ tình dục. (Ảnh minh họa)

Anh ấy biết, lông trên cơ thể là tự nhiên, vì thế bạn đừng lúng túng khi chưa kịp “dọn dẹp” lông vùng cánh tay, hoặc chân của bạn trước đó vài ngày. Anh ấy không hề bận tâm điều đó như bạn nghĩ. Bạn không cần phải xấu hổ, cố gắng che đậy nó, hãy thoải mái tâm lí.

Âm thanh bạn tạo ra

Một số phụ nữ thường cố tạo ra âm thanh giả để làm cho “cuộc yêu” thú vị hơn. Họ nghĩ rằng làm như thế người đàn ông của mình sẽ nghĩ mình đang hạnh phúc. Nhưng thực tế là, đàn ông đủ tinh tế để nhận biết điều này.

Khi họ là cho người phụ nữ của mình hài lòng, ngay cả bạn im lặng họ cũng cảm nhận được. Không cần phải là tiếng kêu rên ầm ĩ, hãy giữ mọi thứ thật tự nhiên.

Trang điểm tóc, mặt

neu ban nghi dan ong quan tam nhung dieu nay khi lam “chuyen ay”: ban da lam! - 2

Đừng bận tâm lớp son của bạn bị mờ đi khi hai người đang gần gũi. Đó mới thực sự là thảm họa mà bạn đang tự tạo ra.

Đừng cố gắng làm một kiểu tóc cầu kì, trang điểm cho gương mặt thêm xinh đẹp để thu hút anh ấy vào mỗi tối. Anh ấy hoàn toàn không nhận ra, thậm chí có một số người còn cảm thấy ngại gần gũi khi vợ có cả một lớp phấn dày cộp trên mặt. Sự tự nhiên trong thời điểm đó là vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Đừng bận tâm lớp son của bạn bị mờ đi khi hai người đang gần gũi. Đó mới thực sự là thảm họa mà bạn đang tự tạo ra.

Dấu vết trên cơ thể bạn

neu ban nghi dan ong quan tam nhung dieu nay khi lam “chuyen ay”: ban da lam! - 3

Cho dù đó là vết rạn da, vết thương để lại sẹo, mụn… đừng xấu hổ vì nó. Phụ nữ thật ra không phải ai cũng có cơ thể hoàn hảo và đàn ông hiểu điều đó. 

Cho dù đó là vết rạn da, vết thương để lại sẹo, mụn… đừng xấu hổ vì nó. Phụ nữ thật ra không phải ai cũng có cơ thể hoàn hảo và đàn ông hiểu điều đó. Hơn nữa, trong lúc đang mê man với những cảm giác yêu đương, anh ấy hoàn toàn không bị đánh lạc hưởng bởi những chi tiết nhỏ nhặt đó đâu.

Theo Hạ Băng (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY