Bệnh lạ: đại tiện phân mỡ, đi ngoài ngay sau ăn

Vốn là bộ đội, giải ngũ, chú chuyển sang làm thợ hàn với vốn liếng mấy chục năm kinh nghiệm trong nghề. Song đến năm 2006, không biết căn bệnh tiêu hoá từ đâu rơi xuống, khiến chú mất ăn mất ngủ, sút cân trầm trọng. Nhất là triệu chứng đi ngoài ngày nhiều lần, bụng trướng, căng tức khó chịu khiến chú phải bỏ nghề.

Chú chậm rãi kể: “10 năm rồi, cái triệu chứng đầy hơi, trướng bụng, đi ngoài lẫn bọt, phân có lẫn nhầy, đôi khi giống cục mỡ khô, váng mỡ và nóng rát khắp ổ bụng đeo đuổi tôi. Có ngày đi ngoài đến mười mấy lần, vừa đi ngoài xong lại muốn đi tiếp. Đặc biệt là cứ ăn xong 15 phút là đã muốn đi ngoài. Không dám động đũa vào thịt, cá, thậm chí dưa hấu, nước lạnh cũng chẳng dám ăn vì sống phân, phân mỡ. Thậm chí cứ sau  mỗi bữa ăn còn cảm nhận được rõ ruột quặn từng cơn ấy.”

Đã lâu rồi chú không dám đi đâu xa, suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà, đám cỗ hay hội họp lại phải nhờ vợ chú đi thay. Nhất là sau bữa cơm chiều thì khổ chỉ vì đi ngoài quá nhiều. Bệnh này kéo theo bệnh kia. Hiện tượng trĩ, đau rát hậu môn cũng từ đó mà xuất hiện.

Đi khám, chú mới biết đây là những triệu chứng của bệnh viêm đại tràng. Kiên trì điều trị đủ cả Đông và Tây y nhưng bệnh chỉ đỡ 1 thời gian rồi lại tái phát. Chú xác định “thôi thì sống chung với lũ!”

May mắn đến sau một lần tình cờ đọc Báo mới

Tình cờ, vào zalo, đọc Báo mới, thấy có chia sẻ của bác Thiết trên Tây Hồ về chứng bệnh đau bụng, đi ngoài phân nhầy, ngày nhiều lần của mình bấy lâu. Chú nghiên cứu kỹ lắm, thôi đúng bệnh của mình rồi! Cẩn thận hơn, chú gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800 1506 xin được tư vấn cụ thể về bệnh và sản phẩm có chứa nguyên liệu sinh học từ Mỹ và Bạch truật, chú quyết định mua về dùng.

Kiên trì dùng đến hộp thứ 10, chú đã thấy bụng êm êm, giảm hẳn trướng bụng, đầy hơi. Đến nay đã được 3 tháng, các triệu chứng đi ngoài, đầy hơi đã bớt hẳn. Đặc biệt, ngày chỉ còn đi ngoài đúng 1 lần, phân đã thành khuôn. Bệnh trĩ nhờ thế mà cũng không thấy đâu nữa!

Rót tách trà, chú hồ hởi kể thêm: “Ngày trước chú gầy lắm, giờ đã lên được vài cân rồi, ăn uống đã ngon miệng hơn trước. Đặc biệt là sau bữa cơm chiều, chú cũng không còn phải đóng quân trong toilet nữa!”

Chú T. chia sẻ thêm: “Về ăn uống, chú vẫn thực hiện chế độ ăn kiêng đồ ăn có tính kích thích như các loại gia vị (ớt, hạt tiêu), rượu, bia, cà phê, hạn chế ăn đồ ăn tanh: cá, tôm. Đặc biệt là rau cải thì không bao giờ chú động đũa!”

Tiễn chúng tôi ra về cùng món Nem Phùng – Đặc sản của quê hương Đan Phượng, chú không quên nhắn nhủ “Mong cho câu chuyện của chú đến được với nhiều người đồng bệnh để họ tìm được một giải pháp đúng đắn cho căn bệnh của mình”

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm có chứa ImmuneGamma cũng như kinh nghiệm điều trị bệnh, hãy gọi tổng đài tư vấn miễn cước 1800 1506

Bạn có thể tìm mua sản phẩm có chứa ImmuneGamma TẠI ĐÂY

Thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh có chứa Immunegamma – giúp tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Vì vậy, đây cũng là sản phẩm đầu tiên có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc, cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột,đồng thời giảm nhanh các triệu chứng của bệnh như đau bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa…

  • Để tìm nhà thuốc bán sản phẩm ở gần chỗ bạn nhất, bạn hãy click VÀO ĐÂY
  • Sản xuất bởi: Công ty TNHH Tư vấn y dược Quốc tế IMC
  • Tư vấn miễn cước: 1800. 1506

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

 

    LEAVE A REPLY