Khóa học Affiliate Marketing Nâng Cao A-Z Xây dựng cổ máy tạo dòng tiền thụ động Affiliate Marketing

0
46

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một phương pháp sử dụng chiến lược tiếp thị trực tuyến để bán sản phẩm cho bên thứ 3, không cần vốn, chúng ta sẽ được trả hoa hồng khi chia sẻ link tiếp thị cho khách hàng mua hàng trên internet. Việc này đang trở thành xu hướng và là phương pháp bền vững nhất trong các cách kiếm tiền trên internet.

Nếu bạn quan tâm đến tiếp thị liên kết, muốn xây dựng dòng tiền tự động đổ về từ internet mà không phải tốn nhiều công sức. Hãy làm việc với Thế, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong thị trường tiếp thị liên kết số. Mình sẽ giúp bạn từ con số 0 đến lúc kiếm được tiền, hiểu được thị trường, chọn được ngách để tiếp cận khách hàng thông qua tất cả các kênh hiệu quả nhất hiện nay.

Nếu bạn đã từng xem các video trên Youtube Văn Thế Web thì không còn xa lạ gì với cách chia sẻ của mình. Mình luôn chú trọng việc thực hành làm thật tiễn để ra kết quả ngay. Với “KHÓA HỌC KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE MARKETING A-Z NÂNG CAO” là một trong những ấp ủ lớn nhất của mình hơn 6 tháng để chuẩn bị và sắp xếp mọi chương trình chi tiết nhất. Với mong muốn giúp đỡ cộng động Việt Nam và quốc tế có được nhiều cách thức kiếm tiền hơn để tự do tài chính với internet.

Link đăng ký khóa học Với mức giá ưu đãi nhất: https://vanthemmo.com/khoa-hoc/khoa-hoc-kiem-tien-voi-affiliate-marketing/

Tham gia Group Affiliate Marketing để học tập: https://zalo.me/g/qxhzxx212

Thông tin liên hệ Văn Thế Web:
————————————————-
★ Website: https://vantheweb.com/
★ Themes và Plugin bản quyền: https://themes.vantheweb.com/
★ Email: vantheweb@gmail.com
★ Phone/Zalo: 0386019486

Văn Thế Web chuyên về lĩnh vực thiết kế website, SEO và kiếm tiền online qua tiếp thị liên kết. Nếu bạn đang muốn có một nghề để tự làm việc hiệu quả tại nhà cho bản thân hoặc công ty của bạn hãy liên hệ với Thế để được học các khóa Coaching 1-1.

Mình biết mảng Marketing này không hề đơn giản nhưng học thật làm thật thì sẽ được. Do đó mình không mở lớp dạy nhiều người để đảm bảo từng học viên có chất lượng tốt hơn. Hãy nhắn cho Thế nếu bạn đã sẵng sàng tiếp nhận luồng kiến thức mới nhé.
Mình có hướng dẫn 4 khóa học sau:

1/ Khóa thiết kế website Pro : https://vantheweb.com/khoa-hoc-thiet-ke-website-chuan-seo-coaching-boi-van-the-web/
2/ Khóa học kiếm tiền Youtube: https://vantheweb.com/khoa-hoc-youtube-pro/
3/ Khóa Tiếp thị liên kết: https://vantheweb.com/khoa-hoc-coaching-kiem-tien-dinh-cao-voi-affiliate-marketing/
4/ Khóa SEO top Google: https://vantheweb.com/khoa-hoc-seo-website-pro-van-the-web/

#khoahoctiepthilienket #khoahocaffiliatemarkeing #kiemtienonlinemmo

LEAVE A REPLY