Khiến chàng mê mẩn từ đôi tay ma thuật

GiadinhNet – Từ nắm tay tới làm “chuyện ấy” là một quãng đường không quá xa dành giữa hai người yêu nhau. Hãy làm cho chàng mê mẩn bởi sức mạnh từ đôi tay bạn.

1. Thêm chút dầu thơm cho bàn tay gợi cảm

Chẳng ai lại muốn có được màn vuốt ve thô ráp và khô cứng, bởi vậy, để chàng mê man trong lưới tình, hãy chăm sóc bàn tay của mình sao cho thật mềm mại. Ngoài ra, trước mỗi cuộc “yêu”, hãy bôi thêm một ít dầu thơm để bàn tay của bạn vừa mềm mại lại vừa có hương thơm quyến rũ khi giúp chàng lên đỉnh.

2. Lướt bàn tay mềm mại

Hãy điều khiển ngón tay của chàng trong bàn tay bạn và từ từ di chuyển bàn tay bạn lên và xuống cơ thể anh ấy. Cảm nhận được làn da mềm mại và sự vuốt ve nhẹ nhàng chắc chắn sẽ kích thích được sự ham muốn của chàng.

3. Xoa bóp vùng chữ V

Khu vực gần cột sống lưng của chàng cũng rất nhạy cảm, vì vậy tiếp tục vuốt ve anh ấy ở đó và đồng thời chạm vào vùng chữ V của chàng: mông, đùi và “cậu bé”.

4. Khoá chặt đôi bàn tay

Để cuộc “yêu” thêm phần mãnh liệt và mới lạ, hãy dùng khăn chói chặt tay chàng vào thành giường và lần lượt kích thích những điểm nóng trên cơ thể tới khi đối phương cảm thấy không thể chịu được nhưng vẫn “van nài” bạn tiếp tục.

Phương Nghi (t/h)/Báo Gia đình&Xã hội

Thanh Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *