Hướng Dẫn Tích Hợp Công Nghệ Content AI Để Viết Nội Dung Tin Tức Và Sản Phẩm Tự Động Vượt Xa Chatgpt

0
41

🎁 Link Tải Plugin Content AI Genie: https://getgenie.ai/?rui=248

Trong Video Này Văn Thế Web hướng dẫn cách Tích Hợp Content AI mạnh hơn cả chatGPT vào website WordPress để viết bài tin tức, viết nội dung sản phẩm, viết outline sản phẩm, viết nội dung social, và viết tự động hóa nhiều tính năng khác sử dụng cho việc làm Marketing.

Với công nghệ Content AI là một kỹ thuật sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động tạo ra nội dung. Đặc biệt AI Content Getgenie cho phép chọn lựa rất nhiều kết quả phù hợp với sở thích và nhu cầu của chúng ta, vượt trội hơn cách làm việc của chatGPT chỉ có 1 kiểu nội dung trả về.

Khi tích hợp Content AI Getgenie việc viết nội dung cho sản phẩm trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí. Đặc biệt là nội dung xuất bản sẽ phong phú, đa dạng và phân tích được chỉ số từ khóa cũng như các đối thủ đang SEO hiện tại.

Ngoài việc tạo dựng nội dung tự động với công nghệ AI. Getgenie giúp bạn kiểm tra được độ cạnh tranh từ khóa, google trend, phân tích được câu hỏi và các đổi thủ cạnh tranh. Và còn nhiều tính năng khác ưu việt hơn nữa. Cùng xem video để hiểu rõ và áp dụng ngay để tăng doanh số, mở rộng quy mô online của doanh nghiệp của bạn nhé. Chúc bạn thành công.

#taonoidungtudongcontentAI #vietnoidungtudongwordpress #genieAI #vantheweb

Thông tin liên hệ Văn Thế Web:
————————————————-
★ Website: https://vantheweb.com/
★ Themes và Plugin bản quyền: https://themes.vantheweb.com/
★ Email: vantheweb@gmail.com
#WordpressAutomaticPlugin #laybaivietwebsitekhac #crawcontentwordpress #dangbaitudong #vantheweb
————————————————
Văn Thế Web chuyên về lĩnh vực thiết kế Website, SEO và kiếm tiền Online qua tiếp thị liên kết. Nếu bạn đang muốn có một nghề để tự làm việc hiệu quả tại nhà cho bản thân hoặc công ty của bạn hãy liên hệ với Thế để được học các khóa Coaching 1-1.

Mình biết mảng Marketing này không hề đơn giản nhưng học thật làm thật thì sẽ được. Do đó mình không mở lớp dạy nhiều người để đảm bảo từng học viên có chất lượng tốt hơn. Hãy nhắn cho Thế nếu bạn đã sẵng sàng tiếp nhận luồng kiến thức mới nhé.

Mình có hướng dẫn 4 khóa học sau:

1/ Khóa thiết kế website Pro : https://vantheweb.com/khoa-hoc-thiet-ke-website-chuan-seo-coaching-boi-van-the-web/
2/ Khóa Youtuber Kiếm Tiền : https://vantheweb.com/khoa-hoc-youtube-pro/
3/ Khóa Tiếp thị liên kết : https://vantheweb.com/khoa-hoc-coaching-kiem-tien-dinh-cao-voi-affiliate-marketing/
4/ Khóa SEO top Google : https://vantheweb.com/khoa-hoc-seo-website-pro-van-the-web/

LEAVE A REPLY