Hâm nóng “giường chiếu” ngày đông

0
112

Hâm nóng theo đúng nghĩa đen bằng nhiệt từ hơi nước trong phòng ngủ của bạn là 6 thủ thuật thông minh dưới đây bạn nên thử.

1. Sử dụng hơi thở của bạn

Nghe có vẻ rất đơn giản! Theo Tiến sĩ Stella Resnick, tác giả cuốn Zone Pleasure, cho rằng sử dụng hơi ấm từ hơi thở của bạn có thể đủ giúp làn da trở nên nhạy cảm hơn. Điều này sẽ khiến “đối tác” của bạn trở nên cuồng nhiệt đến hoang dã trong đam mê sex với bạn. Đặc biệt là khi bạn làm điều đó sau tai, trên cổ hay ở các nếp gấp, đường cong của cơ thể.

2. Sử dụng một ly trà nóng

Tiến sĩ về tình dục học Jessica O’Reilly cho rằng nên sử dụng một ly trà nóng (nhưng không phải quá nóng) để cùng làm nóng với chàng trai hay cô gái của bạn. Chỉ cần bạn đi qua nhau, nhấp một ngụm trà và nuốt. Không chỉ miệng bạn trở nên ấm áp mà còn giúp tăng lưu lượng máu trong bạn, tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục và tăng kích thích.

3. Hãy thử với một chiếc khăn ấm

Nhà giáo dục tình dục Lou Paget, tác giả của cuốn The Great Lover Playbook, gợi ý chúng ta có nên thử một chiếc khăn ướt quay trong lò vi sóng 15 giây và sau đó lấy nó chườm lên cơ thể “đối tác” của bạn. Bạn sẽ thấy điều này thực sự kích thích, nó giống như việc bạn tương tác với các giây thần kinh nhạy cảm nhất và khiến nó hoạt động tích cực. Cũng thật thú vị cho màn dạo đầu của hai bạn.

4. Sử dụng một món đồ chơi nóng

Theo Tiến sĩ O’Reilly, bạn cũng có thể làm nóng một món đồ chơi lên bằng cách nhúng nó vào nước ấm trước khi sử dụng. Bà nói “Các cơ quan sinh dục có thể được kích động mạnh với phản ứng từ nhiệt độ.” Và thay vì nó lạnh ngắt đi vào bên trong bạn, chạm tới cơ quan nhạy cảm của bạn thì bạn nhận thấy nó thật nóng hổi và kích thích.

5. Làm ấm bàn tay của bạn trước khi sex

Hãy đưa bàn tay lên trước miệng và hâm nóng nó bằng hơi thở của mình trước khi sex. Bạn sẽ không phải lo lắng về một bàn tay lạnh khi chạm vào những phần nhạy cảm nhất của “đối tác”. Đó là việc bạn nên làm trước khi lên giường vào những ngày đông này.

6. Hâm nóng điểm G

Bằng cách bạn sử dụng một loại dầu bôi trơn, hãy massage nó ở điểm G của chàng trai (khu vực tam giác giữa dương vật và hậu môn), phần dầu này sẽ làm cho điểm G của chàng nóng lên. Tương tự với điểm G ở nữ giới cũng vậy. Đó là điểm nhạy cảm nhất đáng để chúng ta hâm nóng trong những ngày đông lạnh, cho một đêm tình dục ấm cúng và cực khoái.

Theo H.A/Suckhoedoisong.vn

LEAVE A REPLY