Gợi ý công thức làm nước ép nho dứa giúp giảm cholesterol

0
105

Gợi ý công thức làm nước ép nho dứa giúp giảm cholesterol Tham khảo công thức làm nước ép nho dứa giúp giảm cholesterol. Ảnh: ST

Khi chúng ta có một lối sống không lành mạnh và đặc biệt là một chế độ ăn uống nghèo nàn, thành phần lipid trong cơ thể có thể bị thay đổi. Sự thay đổi này có thể gây ra một số vấn đề nhất định ở cấp độ tim mạch.

Để giảm cholesterol và tận hưởng một cuộc sống chất lượng, điều rất quan trọng là phải sửa đổi thói quen ăn uống.

Nước ép để giảm cholesterol này kết hợp các đặc tính của nho và dứa để tạo thành một thức uống giàu chất chống oxy hóa có thể giúp kiểm soát vấn đề này.

Lợi ích của nho để giảm nguy cơ tim mạch

Nho có chứa resveratrol có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Loại quả này rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và làm chậm quá trình lão hóa.

Lợi ích của dứa

Dứa là một loại trái cây chứa nhiều nước, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Các chất dinh dưỡng này kích thích đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Nó cũng rất ít calo và có thể được bao gồm hàng ngày trong chế độ ăn uống của bạn để tận dụng tối đa tất cả các lợi ích của nó.

Dứa có một hàm lượng chất xơ tốt. Theo các tài liệu khoa học, việc tiêu thụ chất xơ thường xuyên giúp kiểm soát mức cholesterol.

Hàm lượng calo thấp và hàm lượng nước cao khiến dứa trở thành thực phẩm lý tưởng để đưa vào chế độ ăn kiêng giảm cân ít calo.

Cách chuẩn bị nước ép nho, dứa để cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn

Kết hợp các đặc tính của nho và dứa, chúng ta có thể tạo ra một loại nước trái cây thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng sẽ làm giảm nguy cơ tim mạch của chúng ta. Tuy nhiên, cần phải làm rõ rằng đó là một thức uống giúp ích cho chế độ ăn uống của chúng ta và để có kết quả tối ưu, điều cần thiết là một người có cholesterol xấu nên cải thiện thói quen sống của họ.

Thành phần:

1/2 quả dứa

15 quả nho

200ml nước

Cách làm:

Đầu tiên, gọt vỏ và cắt nhỏ dứa. Nhớ bỏ lõi. Sau đó, cắt đôi quả nho, nhưng không bỏ vỏ hoặc hạt. Tiếp theo, cho tất cả mọi thứ vào máy xay cùng với một cốc nước, như vậy là có thể thưởng thức.

LEAVE A REPLY