Đốt cháy 3000 calo mỗi ngày một cách an toàn

0
95

Cách đốt cháy 3000 calo mỗi ngày

Để đốt cháy 3000 calo mỗi ngày, bạn cần phải thay đổi và ăn ít hơn. Điều này có nghĩa là bạn phải điều chỉnh lượng calo tương ứng trong chế độ ăn thì mới có thể đạt được mục tiêu.

Một người khỏe mạnh cần 2000 calo cho các chức năng cơ bản của cơ thể. Bất cứ thứ gì bạn ăn trong ngày đều được sử dụng để đi lại, làm việc và các hoạt động thông thường khác.

Để bắt đầu giảm cân, bạn nên tập trung vào việc giảm lượng calo nạp vào và bao gồm một số bài tập cường độ cao giúp đốt cháy khoảng 1000 calo trước tiên.

Điều này sẽ tạo ra sự thiếu hụt calo từ đó ngay lập tức bắt đầu đốt cháy chất béo. Sẽ mất một tuần để đốt cháy chất béo theo cách này. Ngoài ra, những người mới bắt đầu có xu hướng đốt cháy chất béo nhanh hơn so với những người bình thường.

Các bài tập đốt cháy calo

Một tuần được coi là một hành trình lành mạnh để giảm cân ổn định. Dưới đây là một số bài tập cường độ cao giúp đốt cháy calo.

Chạy: Một hoạt động rất hiệu quả, chạy đốt cháy 850 calo mỗi giờ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần chạy trong 4 giờ để đốt cháy 3000 calo.

Trượt tuyết: Một buổi tập cường độ cao kéo dài 1 giờ đốt cháy 1100 calo.

Bơi lội: Bơi lội trong 1 giờ đốt cháy 700 calo.

Bóng quần: Môn thể thao đốt cháy 850 calo trong 1 giờ tập.

Đạp xe: Đạp xe trong 1 giờ cũng giúp đốt cháy 850 calo.

Boxing: Đốt cháy 800 calo trong 1 giờ.

Các hoạt động cường độ cao tương tự khác cũng giúp đốt cháy calo bao gồm: Leo núi, khiêu vũ, Pilates, cử tạ và yoga. Bất kỳ hoạt động nào trong số này sẽ cần từ 4-8 giờ luyện tập để đốt cháy 3000 calo một cách hiệu quả.

Tiêu thụ thực phẩm không calo

Ăn uống lành mạnh là một phần quan trọng trong mục tiêu giảm cân. Bạn nên đảm bảo cơ thể có đủ dinh dưỡng cần thiết mặc dù lượng calo giảm. Ăn rau và ngũ cốc có nhiều chất xơ nhưng ít calo.

Thực phẩm không calo như táo. Những thực phẩm này hầu như không có quá 50 calo. Chúng cung cấp đủ chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho cơ thể. Bạn cũng có thể uống đồ uống giải khát như trà xanh để tăng cường trao đổi chất.

Ăn sáng

Bữa ăn đầu tiên trong ngày luôn phải là bữa sáng. Đây là thời gian mà bạn có thể ăn những thực phẩm lành mạnh giàu protein và ít carbohydrate. Bạn nên tiêu thụ ít nhất 200g protein và 30-40g carb mỗi bữa ăn.

Uống nước

Uống nhiều nước luôn là điều có lợi cho cơ thể. Uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày. Khi bạn uống đủ nước, bạn sẽ không ăn quá nhiều, cơ thể của bạn sẽ hoạt động bình thường và hiệu quả.

  • 5 loại rau củ cần chần qua trước khi chế biến để đảm bảo sức khỏe
  • Người cao tuổi nên ăn uống thế nào vào mùa lạnh nhằm bảo vệ sức khỏe
  • 5 cách dùng nha đam để cải thiện sức khỏe ruột già
  • LEAVE A REPLY