Đau thắt lưng – Một trong những “Thủ phạm” gây khuyết tật

Báo cáo “Gánh nặng bệnh tật toàn cầu” (The Global Burden of Disease) năm 2010 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) được thực hiện trên 187 quốc gia, nhóm lại thành 21 vùng trong các năm 1990, 2005 và 2010.

Kết quả khảo sát cho thấy, trong năm 2010, trên thế giới có gần 22 triệu người bị đau thắt lưng, chiếm hơn 1/3 số trường hợp khuyết tật liên quan đến các yếu tố rủi ro nghề nghiệp. Trong đó, có 13,5 triệu là nam giới và 8,3 triệu trường hợp là phụ nữ. Những người trong độ tuổi từ 35 đến 65 là đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh.

Đau thắt lưng ngày càng phổ biến

Số trường hợp khuyết tật do đau thắt lưng nhiều nhất nằm trong khu vực Châu Á, Bắc Phi và Trung Đông. Các nhà khoa học cũng nhận thấy, người lao động làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp có nguy cơ bị đau thắt lưng cao gấp 4 lần so với các nhóm ngành nghề khác.

Kết quả nghiên cứu trên đã cho chúng ta thấy rõ mức độ phổ biến của tình trạng đau thắt lưng, cũng như sự ảnh hưởng của nó tới công việc, sức khỏe. Vậy làm sao cải thiện và hạn chế những tác động tiêu cực của chứng bệnh này đối với sức khỏe con người? – Đây là mối quan tâm hàng đầu của các chuyên gia y tế trên toàn thế giới.

Cải thiện tình trạng đau thắt lưng, ngăn ngừa nguy cơ tàn phế bằng cách nào?

Duy trì một chế độ ăn uống, vận động hợp lý cũng như chăm sóc sức khỏe toàn diện là lời khuyên mà các chuyên gia y tế dành cho người đang bị những cơn đau lưng “tấn công”. Và một phác đồ điều trị lâu dài luôn là điều cần thiết để cải thiện cơn đau, ngăn chặn bệnh tái phát và hạn chế biến chứng về vận động. Bên cạnh đó, xu hướng đang được nhiều người lựa chọn hiện nay là sử dụng sản phẩm thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị bệnh bền vững mà lại an toàn cho sức khỏe. Đây cũng là giải pháp được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ở nước ta, sản phẩm thiên nhiên được người bị đau thắt lưng ưu ái lựa chọn nhiều hơn cả là thực phẩm chức năng chứa thành phần chính chiết xuất từ dầu vẹm xanh – dược liệu quý được đánh giá cao trong việc bảo vệ và nâng cao độ chắc khỏe cho cột sống, hệ xương khớp. Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa các thảo dược khác như nhũ hương, thiên niên kiện… nên rất hữu ích trong giảm sưng đau khớp, giảm đau thắt lưng, cải thiện vận động, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về cột sống, đĩa đệm như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa… Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài để ngăn ngừa biến chứng khuyết tật từ đau thắt lưng.

Dầu vẹm xanh là dược liệu quý giúp giảm đau xương khớp

Để đau thắt lưng không có cơ hội làm suy giảm vận động, ảnh hưởng tới công việc hàng ngày, chúng ta nên duy trì chế độ sinh hoạt khoa học: ăn uống đủ chất, tránh những tư thế sai hoặc quá sức khi làm việc… Đồng thời, lựa chọn sử dụng sản phẩm thiên nhiên chứa thành phần chính từ dầu vẹm xanh cũng là một giải pháp thông minh giúp bạn bảo vệ cột sống chắc khỏe!

Thực phẩm chức năng viên nén Cốt Thoái Vương – Giải pháp hỗ trợ điều trị đau thắt lưng, thoái hóa đốt sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm

Khung xương là bộ khung nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Bộ khung xương vững chãi giúp cơ thể linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc, lao động hàng ngày. Chăm sóc khung xương trước khi xương lên tiếng là vấn đề không phải ai cũng biết. Đa phần mọi người chỉ để ý đến xương của mình khi chúng gây đau đớn trong sinh hoạt hàng ngày.

Thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương với thành phần chính là dầu vẹm xanh, kết hợp với các vị thuốc khác như: nhũ hương, thiên niên kiện, vitamin, glycin… có tác dụng giúp xương chắc khỏe, giảm đau thắt lưng, hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống, làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Sử dụng thích hợp với người bị đau thắt lưng, thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, nhất là người cao tuổi. Sản phẩm đã được nghiên cứu, đánh giá tác dụng trong hỗ trợ điều trị đau dây thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tại Việt Nam. Một đợt sử dụng nên kéo dài từ 2-4 tháng.

Để tìm hiểu thêm về kinh nghiệm đẩy lùi tình trạng đau thắt lưng, bạn có thể theo dõi chia sẻ của anh Nguyễn Thành Chiến (Bình Dương) TẠI ĐÂY

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ điện thoại tư vấn: 04.3775.7066/ 08.3977.0707

Đức Trí

LEAVE A REPLY