Có nên sử dụng sex toys với vợ?

0
27

GiadinhNet – Bà xã tôi năm nay 37 tuổi, tôi hơn bà xã 10 tuổi. Gần đây, do công việc kinh doanh thua lỗ nên tôi thường bị căng thẳng thần kinh dẫn tới việc không thể chiều bà xã “từ đầu đến cuối” khiến cô ấy rất bức xúc.

Vợ tôi, ngoài việc đang trong độ tuổi “chín” về “chuyện giường chiếu” mà còn rất mạnh “khoản ấy” nữa nên tôi rất lo cô ấy sẽ tìm ở bên ngoài. Tôi nghe nói sex toys có thể giúp tôi hỗ trợ bà xã lên đỉnh nên đang định sẽ sử dụng liệu pháp này. Mong chuyên mục cho một lời khuyên.        

Mạc Trường (Nghệ An)

Sex toys (đồ chơi tình dục) là dụng cụ có hình dạng giống bộ sinh dục được làm bằng silicone tạo cảm giác như “người thật, việc thật” nên có thể tạo ra khoái cảm tình dục ở người. Tuy nhiên, trước khi đem sex toys lên giường, bạn nên thăm dò ý kiến của bà xã vì đây là chuyện hết sức nhạy cảm với phái yếu – có đồ thật mà phải dùng hàng giả.

Trong trường hợp bà xã bạn đồng ý phương án dùng sex toys làm “công cụ hỗ trợ” thì bạn cũng đừng quá dựa dẫm vào nó vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tình. Bởi sex toys dễ có thể làm cho chị em phụ nữ bị thủng âm đạo, gây chảy máu ồ ạt, nhiễm trùng, viêm âm đạo… Bên cạnh đó, việc sản xuất các dụng cụ này chưa có tiêu chuẩn về an toàn. Đại đa số các dụng cụ tình dục có sử dụng chất phthalates để  trở nên dẻo, bền và trong. Chất này có thể gây tổn thương gan, thận, phổi.

Một tác hại nữa mà bạn cần lưu ý là đã có không ít người vì quá “thích nghi” với thủ dâm, quá “quen” với dụng cụ nên không tìm thấy khoái cảm với “người thật, việc thật”, thậm chí không thể “lên đỉnh” khi “quan hệ” thật. Vì vậy, sex toys trong trường hợp của bạn chỉ là biện pháp tạm thời, không nên lạm dụng. Bạn cần phải nghỉ ngơi, tạm thời giải thoát công việc ra khỏi đầu mỗi khi về nhà và ăn uống những thức ăn có nguồn gốc hải sản như: Tôm biển, cua biển, hàu, sò… để tăng cường sức khoẻ phòng the.     

BS Liên Hồng

baoin

LEAVE A REPLY