Chuyên gia giúp bạn chọn máy lọc nước ion kiềm đúng chuẩn

0
59
Chuyên gia giúp bạn chọn máy lọc nước ion kiềm đúng chuẩn
14:10 17/04/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn – Cùng xem chuyên gia tư vấn và phân tích các thông số kỹ thuật nồng độ Hydro, độ ORP, độ pH, công nghệ của tấm điện cực khi chọn mua các dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản thế hệ thông minh.

Các thông số kỹ thuật máy lọc nước ion kiềm thế hệ thông minh cần quan tâm

Máy lọc nước ion kiềm từ Nhật Bản là thiết bị y tế tạo nước uống tại nhà, đang rất được ưa chuộng tại nước ta vì có thể tạo ra từ 7 – 8 loại nước để chăm sóc sức khỏe, đặc biệt trong thời điểm đại dịch COVID-19. Khi chọn mua máy, người tiêu dùng cần nghiên cứu kỹ các thông tin: nồng độ Hydro, độ ORP, độ pH, công nghệ của tấm điện cực.

D:\The gioi dien giai\PR\Đo Hydro\showroom-Fuji-Medical-Vietnam.png

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản trưng bày tại văn phòng đại diện Fuji Medical Việt Nam

Nồng độ Hydro hòa tan trong nước ion kiềm là thông số cần quan tâm hàng đầu

Theo đại diện công ty Fuji Medical Việt Nam, đơn vị phân phối máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fuji Smart, điều người tiêu dùng quan tâm nhất khi mua máy là lượng Hydro trong nước ion kiềm. Hydro là chất chống oxi hóa mạnh, đã có hơn 300 nghiên cứu khoa học về Hydro đối với sức khỏe.

Khi nhìn bằng mắt thường có thể thấy lượng Hydro hòa tan trong nước ở dạng bọt khí. Máy kém chất lượng tạo ra nước ion kiềm rất ít các bọt khí li ti. Máy chất lượng cao tạo ra nước ion kiềm dày đặc các bọt khí li ti, cảm giác như nước có màu trắng đục.

Ông Lê Đức Phú, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam (VACA) cho biết để đo lượng Hydro trong nước ion kiềm chúng ta có 2 cách đo phổ biến: đo nồng độ Hydro hòa tan (ppb) và đo độ chống oxi hóa ORP (mV). Đo nồng độ Hydro là phương pháp đo mới, có tính chính xác cao hơn.

Các nhà sản xuất sẽ công bố các thông số này trên các trang web chính thức của hãng và trong sách hướng dẫn sử dụng. Các thông số này được đo đạc bằng máy chuyên dụng rất đắt tiền có giá thành lên đến hàng trăm nghìn USD và thực hiện trong các phòng thí nghiệm chuyên nghiệp, giám sát bởi các tổ chức cấp phép về thiết bị y tế tại Nhật Bản. Tham khảo chi tiết Tại đây.

Máy đo nồng độ hydro (ppb) TOA DKK DH-35A tại nhà máy sản xuất máy lọc nước ion kiềm Fuji Medical Nhật Bản

Hiện nay, một số đơn vị sử dụng các bút thử phổ thông có giá thành thấp chỉ vài triệu đồng để đo nồng độ Hydro và độ ORP mang lại các kết quả không chính xác, độ sai lệch khá nhiều.

LEAVE A REPLY