Chọn gương gắn tủ quần áo tiện dụng, không lo phạm phong thủy

0
184

Gương xoay

Theo phong thủy, gương là vật thể tạo âm khí, hút năng lượng. Vì vậy, nếu đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ sẽ dễ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người sống trong phòng.

Khi đó, việc sử dụng gương xoay sẽ hạn chế được nhược điểm treo gương trong phòng ngủ. Nhờ hệ ray thông minh, bạn có thể dễ dàng xoay mặt gương ra để sử dụng, sau đó đẩy gương vào hộc tủ một cách gọn gàng nên không lo phạm phong thủy.

cách sử dụng gương trong phòng ngủViệc sử dụng gương xoay sẽ hạn chế được nhược điểm treo gương trong phòng ngủ

Gương đứng tích hợp mặt trong cánh tủ

Sử dụng gương gắn mặt trong cánh tủ là giải pháp hữu hiệu và tiện dụng. Bạn chỉ cần mở cửa tủ, lựa chọn và kết hợp trang phục, chỉnh trang mình trong gương trước khi ra ngoài. Khi không dùng tới nữa, bạn chỉ cần đóng cảnh tủ vào. Như vậy, tương tự gương xoay, loại gương đứng gắn vào mặt trong của cánh tủ cho phép gia chủ sử dụng gương trong phòng ngủ mà vẫn đảm bảo hài hòa về mặt phong thủy. Chính vì thế, kiểu gương này được nhiều người lựa chọn nhất.

sử dụng gương gắn mặt sau tủGương đứng gắn vào mặt trong của cánh tủ tiện dụng mà vẫn đảm bảo hài hòa về mặt phong thủy

Gương đứng tích hợp mặt ngoài cánh tủ

Tuy nhiên, nếu bạn thích sự hiện đại và không quan tâm nhiều đến phong thủy, việc tích hợp gương đứng với mặt ngoài của cánh tủ áo sẽ là lựa chọn không tồi. Ánh sáng phản chiếu từ gương mang đến điểm nhấn thú vị cùng cảm giác thoáng rộng cho căn phòng.

Gương đứng tích hợp mặt ngoài cánh tủ Tích hợp gương đứng với mặt ngoài của cánh tủ áo dành cho những người yêu thích sự hiện đại.