10 phút kiểm soát căng thẳng – Kỹ thuật tốt giúp cải thiện giấc ngủ, giảm stress

Các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Walter Reed đã tiến hành hàng loạt nghiên cứu để xác định hiệu quả của kỹ thuật kiểm soát căng thẳng ngắn trong vòng 10 phút, thông qua các chỉ số về giấc ngủ ở 334 bệnh nhân, tại một chương trình sức khỏe tim mạch. Cụ thể, 10 phút kiểm soát căng thẳng bằng các kỹ thuật ngắn gọn, khuyến khích người tham gia hít thở sâu, suy nghĩ về sở thích cá nhân hoặc những đối tượng thân thiết trong cuộc sống. Để thực hiện nghiên cứu này, các nhà khoa học đã giới thiệu và hướng dẫn tình nguyện viên thực hiện “10 phút kiểm soát căng thẳng” trước khi đi vào giấc ngủ, với một liệu trình gồm 4 lần. Sau đó, các nhà khoa học quan sát thấy, 65% tình nguyện viên đã cải thiện tình trạng căng thẳng của họ. Đồng thời, những chỉ số giấc ngủ cũng cho tín hiệu tốt hơn như: giấc ngủ sâu, dễ đi vào giấc ngủ hơn.

“10 phút kiểm soát căng thẳng” giúp người bệnh thư thái hơn

Chia sẻ về nghiên cứu này, các nhà khoa học nói rằng, họ muốn tìm ra một phương pháp giúp người bệnh kiểm soát những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống dễ dàng hơn. Từ đó, có thể giúp tinh thần người bệnh trở nên thoải mái, tránh dẫn tới suy nhược thần kinh hay trầm cảm.

Cải thiện giấc ngủ, giảm stress với sản phẩm thảo dược

Nghiên cứu này tuy mới chỉ được thực hiện trên một vài khu vực ở nước Mỹ, song nó cũng là một tín hiệu tốt giúp cho ngành tâm – thần kinh có được những phương pháp điều trị khoa học và hiệu quả hơn. Còn trước mắt, để kiểm soát tình trạng căng thẳng, stress, suy nhược thần kinh, các bác sĩ vẫn tìm cho mình những liệu pháp điều trị riêng với bệnh nhân.

Các sản phẩm thảo dược rất tốt trong việc cải thiện giấc ngủ, giảm stress

Tại Việt Nam, bên cạnh áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến, thì hiện nay, xu hướng được nhiều người lựa chọn hơn cả là sử dụng thực phẩm chức năng có thành phần chính là hợp hoan bì (vỏ cây hợp hoan) kết hợp với các dược liệu quý khác như viễn chí, táo nhân,… để giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt. Với nguồn gốc thiên nhiên, sản phẩm được đánh giá cao về tác dụng giải trừ lo âu, phá ứ, cải thiện triệu chứng căng thẳng, mệt mỏi, giúp hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, trầm cảm; mang lại cho người bệnh một giấc ngủ tốt, sức khỏe dẻo dai, tinh thần sảng khoái. Đặc biệt, sản phẩm này không gây tác dụng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Những căng thẳng, stress trong cuộc sống, ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ. Do đó, hãy học cách kiểm soát những căng thẳng không đáng có này bằng việc thường xuyên tập thể dục, chia sẻ với những người xung quanh và sử dụng thực phẩm chức năng chứa thành phần chính là hợp hoan bì mỗi ngày.

Thực phẩm chức năng viên nén Kim Thần Khang – Giúp hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, cải thiện căng thẳng, stress, lo âu, trầm cảm…

Cuộc sống phát triển, con người nhiều lo toan, dẫn đến căng thẳng thần kinh, mệt mỏi, lo âu… Để cải thiện những căng thẳng không đáng có, hãy rèn luyện, gìn giữ sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, công ty Dược phẩm Á Âu đã và đang phân phối thực phẩm chức năng viên nén Kim Thần Khang có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Đây là một sản phẩm có thành phần chính là cao hợp hoan bì (vỏ của cây hợp hoan) kết hợp với một số thảo dược thiên nhiên khác như viễn chí, táo nhân… có công dụng dưỡng não, nâng cao sức khỏe tâm, thần kinh, cải thiện triệu chứng đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng, khó ngủ, hồi hộp, đánh trống ngực, lo âu. Sản phẩm Kim Thần Khang dùng cho những người bị suy nhược thần kinh, người thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ, rối loạn lo âu (nghi mình có bệnh), trầm cảm, hoặc những người lao động trí óc căng thẳng, ít vận động.

Để sản phẩm có kết quả tốt, nên uống trước bữa ăn 30 phút và sử dụng liên tục một đợt từ 3 – 6 tháng.

Kinh nghiệm đẩy lùi căn bệnh suy nhược thần kinh của anh Phạm Hồng Vinh (Tây Ninh) sẽ được chia sẻ với quý bạn đọc TẠI ĐÂY

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ điện thoại tư vấn: 04.3775.7066/ 08.3977.0707

Tuấn Anh