9 điều mọi phụ nữ nên làm trước khi “yêu”

Không có gì giết chết ham muốn tình dục nhanh hơn là một cơ thể có mùi hôi. Vì vậy, hãy tẩy sạch tế bào chết trên cơ thể trong phòng tắm.

Bạn đang hào hứng đón chờ một đêm tuyệt vời bên chồng? Có nhiều điều bạn cần phải chuẩn bị cho điều thú vị đó. Đừng để mồ hôi, cơ thể dơ bẩn, hoặc thiếu sức hút làm ảnh hưởng tới chất lượng “cuộc yêu” của bạn. Dưới đây là 9 điều phụ nữ nên làm trước khi “chuyện ấy” bắt đầu:

Đánh răng

Hơi thở không thơm tho, có mùi hôi là điều đầu tiên ngăn cản sự hòa hợp của hai vợ chồng. Người đàn ông của bạn sẽ ngay lập tức thấy “hãi” khi hôn bạn hoặc nghe vài điều bạn thì thầm. Vì thế, hãy giữ cho hàm răng trắng sáng, hơi thở thơm tho bằng việc đánh răng trước khi lên giường.

Tắm

Không có gì giết chết ham muốn tình dục nhanh hơn là một cơ thể có mùi hôi. Vì vậy, hãy tẩy sạch tế bào chết trên cơ thể tronh phòng tắm, đừng bỏ qua khu vực cổ, đầu gối, khuỷu tay, ngực… vì chúng là những điểm mà chắc chắn anh ấy sẽ chạm đến nó và mang lại cực khoái cho chính bạn.

Đi tiểu

Bắt đầu “chuyện ấy” với cảm giác buồn đi tiểu thật chẳng dễ chịu chút nào. Một bàng quang bí bách sẽ khiến bạn không thể nào tập trung được vào cuộc “yêu” và chỉ mong nó chóng chấm dứt để… “giải quyết”. Hãy ghé vào nhà vệ sinh và đảm bảo rằng bạn hoàn toàn sẵn sàng cho một “cuộc yêu” dài lâu phía sau.

Chuẩn bị bao cao su

Dù cho đây là lần đầu tiên hay đã là những lần quen thuộc của hai bạn, nếu bạn chưa thực sự muốn có con, hãy mang theo bao cao su để bảo vệ chính mình. Nó là cách để có một cuộc quan hệ tình dục an toàn cho cả hai. Đừng đặt mình vào tình thế khó khăn đi “giải quyết hậu quả”.

Cắt móng tay

Móng tay sắc nhọn có thể làm hỏng trải nghệm trên giường của bạn với những vết trầy xước trên da người đàn ông, làm cho họ thấy đau đớn và sợ. Vì vậy, cho dù bạn có sơn móng tay hay không thì hãy đảm bảo cắt gọn móng tay ngắn để chuyện “yêu” diễn ra trọn vẹn và an toàn.

Cạo lông chân

Một chút chải chuốt sẽ giúp cho “chuyện ấy” của hai vợ chồng thêm hào hứng. Cơ thể láng mịn, làn da mịn màn sẽ hấp dẫn vô cùng với chồng của bạn. Vì vậy, hãy làm sạch những khu vực có lông để có một đêm thật ngọt ngào và quyến rũ.

Chuẩn bị một cặp đồ lót thật gợi cảm

Không cần phải là một bộ đồ lót đắt tiền nhưng chất liệu ren, satin có thể khiến bạn hấp dẫn hơn nhiều. Nó sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ, tạo ra sự thu hút mạnh với người đàn ông của bạn. Vì thế, chuẩn bị một bộ đồ lót gợi cảm là cách làm nóng cuộc “yêu” ngay từ phút đầu.

Nước hoa

Anh ấy sẽ bị cuốn hút với mùi hương ngọt ngào tỏa ra từ cơ thể bạn. Nên chọn loại nước hoa nhẹ nhàng, có mùi ngọt, bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tắt điện thoại di động

Và điều cuối cùng, quan trọng nhất mà bạn phải làm là tắt điện thoại di động. Đừng để những cuộc điện thoại, những tin nhắn cản trở cuộc “yêu” của hai người. Chí ít, bạn nên để điện thoại ở chế độ im lặng, anh ấy cần là sự ưu tiên hàng đầu.

Theo Bảo Bình (Khampha)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *