5 Chiến Lược Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing – Network Affiliate Hoa Hồng Cao

0
46

5 Chiến Lược Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing – Network Affiliate Hoa Hồng Cao là video giúp bạn định hướng và hiểu rõ A-Z các phương pháp, cách thức và các network có mức hoa hồng cao ở Việt Nam và Nước Ngoài.

Tham gia Group Affiliate Marketing để học tập: https://zalo.me/g/qxhzxx212

————————————————-
Nội dung trong video chiến lược kiếm tiền từ Affiliate Marketing
00:00:00 Giới thiệu về mô hình Affiliate Marketing
00:02:17 5 Chiến Lược Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing bền vững
00:09:16 Các sự thật về Affiliate Marketing
00:13:21 Phương pháp làm tiếp thị liên kết thành công
00:14:24 Các kênh triển khai tiếp thị liên kết hiệu quả nhất hiện nay
00:16:58 Network Affiliate Hoa Hồng Cao ở Việt Nam và Thế Giới
00:26:16 Chia sẻ một số kết quả đạt được để các bạn có động lực
00:29:47 Outtro cám ơn các bạn đã đón xem video Kiếm Tiền với Affiliate Marketing

Trong thời buổi kinh tế ngày hôm nay tính đến thời điểm 2023 công cuộc kiếm tiền online đã được nâng cấp từng cấp độ rất nhanh từ: bán hàng online, dropshipping và nay đỉnh cao nhất là Affiliate Marketing. Nhờ vào tiếp thị liên kết tất cả chúng ta kiếm tiền thụ động không giới hạn trên toàn thế giới không bị giới hạn địa lý.

Để làm thành công Affiliate Marketing nói riêng hoặc tất cả lĩnh vực khác nói chung. Bạn phải có sự hiểu biết thật rõ và hãy bắt tay vào xây dựng ngay hôm nay. Không có gì tự nhiên mà có được, phải đầu tư thời gian, kiến thức, công sức và không ngừng học tập để phát triển bạn mới tạo dựng được cổ máy kiếm tiền thụ động hoàn toàn nhờ vào tiếp thị liên kết.

Những năm trước đây mình vẫn làm kinh doanh online lúc này phải nhập hàng, giao hàng và quảng cáo… mới có thu nhập được. Sau này chuyển qua hình thức cao cấp hơn đó là dropshipping tức là chỉ cần quảng cáo sản phẩm, khi có đơn hàng chuyển cho bên cung cấp họ tự giao chúng ta có được hoa hồng lúc này cũng kiếm được nhiều tiền mà không cần bỏ vốn. Gần 5 năm trở lại đây mình tiếp cận với tiếp thị liên kết và thấy nó đơn giản và hiệu quả hơn khi không cần phải lo về hàng hóa, tồn kho, vốn, vận chuyển hoặc sợ có bán được hay không nên mình chuyển hẳn qua mô hình này. Nhờ vào lĩnh vực này mà bạn bè và mình đã kiếm được kha khá nguồn tiền để tự chủ được thời gian. Ban đầu làm ở Việt Nam dần dần mở rộng ra kênh quốc tế nhờ đó mà kiếm được nhiều tiền hơn. Giai đoạn 2017 – 2019 một thời cộng đồng làm tiếp thị áo thun Việt Nam kiếm được rất nhiều tiền. Đến bây giờ những người bạn mình vẫn đi theo mô hình này vì sức mạnh của nó.

Ngoài việc chúng ta kiếm được hoa hồng lần đầu từ 10 – 200% bạn có thể kiếm thêm 10% hoa hồng trọn đời nếu chọn đúng các dòng sản phẩm phù hợp. Với thời điểm hiện tại kinh tế khó khăn, thất nghiệp nhiều hơn, lạm phát và kinh tế suy thoái. Các bạn hãy xây dựng thêm cho mình ít nhất 2-3 nguồn tiền trên internet để không bị bế tắc khi các nguồn thu khác gặp sự cố. Chúc các bạn thành công và học được nhiều điều mà Thế chia sẻ.

Những video bạn nên xem về tiếp thị liên kết:
1/ Tìm hiểu chi tiết về kiếm tiền với Affiliate Marketing: https://youtu.be/fLwY8_1Y8Pw
2/ Tạo website để kiếm tiền Affiliate Marketing : https://youtu.be/H_UKAuV35z8
3/ Đăng ký Acesstrade để kiếm tiền miễn phí: https://youtu.be/3kDcgci62fw

Thông tin liên hệ Văn Thế Web:
————————————————-
★ Website: https://vantheweb.com/
★ Themes và Plugin bản quyền: https://themes.vantheweb.com/
★ Email: vantheweb@gmail.com
#5phuongphaplamAffiliateMarketing #networkAffiliateMarketing #kiemtienAffiliateMarketing
————————————————
Văn Thế Web chuyên về lĩnh vực thiết kế Website, SEO và kiếm tiền Online qua tiếp thị liên kết. Nếu bạn đang muốn có một nghề để tự làm việc hiệu quả tại nhà cho bản thân hoặc công ty của bạn hãy liên hệ với Thế để được học các khóa Coaching 1-1.
Mình biết mảng Marketing này không hề đơn giản nhưng học thật làm thật thì sẽ được. Do đó mình không mở lớp dạy nhiều người để đảm bảo từng học viên có chất lượng tốt hơn. Hãy nhắn cho Thế nếu bạn đã sẵng sàng tiếp nhận luồng kiến thức mới nhé.

Mình có hướng dẫn 4 khóa học sau:

1/ Khóa thiết kế website Pro : https://vantheweb.com/khoa-hoc-thiet-ke-website-chuan-seo-coaching-boi-van-the-web/
2/ Khóa Youtuber Kiếm Tiền : https://vantheweb.com/khoa-hoc-youtube-pro/
3/ Khóa Tiếp thị liên kết : https://vantheweb.com/khoa-hoc-coaching-kiem-tien-dinh-cao-voi-affiliate-marketing/
4/ Khóa SEO top Google : https://vantheweb.com/khoa-hoc-seo-website-pro-van-the-web/

LEAVE A REPLY