4 thức uống nên bổ sung hàng ngày để có cơ thể săn chắc

0
58

Nước

Nước là lựa chọn đầu tiên trong số các loại đồ uống lý tưởng để uống, hỗ trợ nỗ lực xây dựng cơ thể săn chắc. Nước là một phần không thể thiếu của các chức năng chính trong cơ thể, bao gồm cả việc duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh.

Thêm hương vị thơm ngon với các loại trái cây như dâu tây, kiwi, việt quất, chanh.

Trà thảo mộc

Trà thảo mộc được làm từ các bộ phận khác nhau của thực vật như rễ, hoa và vỏ. Các thành phần phổ biến bao gồm hoa cúc, dâm bụt, vỏ cam và bạc hà.

Trà thảo mộc không chứa caffein và có thể là một chất hỗ trợ thích hợp trong việc hỗ trợ xây dựng cơ thể săn chắc.

Một số thành phần trong trà thảo mộc có thể tương tác với thuốc hoặc không phù hợp với một số người, chẳng hạn như phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú. Vì vậy, tham khảo ý kiến bác sĩ về cách sử dụng.

Cà phê đen

Hạt cà phê không chứa calo, đường và chất béo trong mỗi khẩu phần. Cố gắng chuyển sang cà phê đen hoặc cà phê không đường bằng cách đo lượng thành phần bạn trộn thêm vào ly cà phê của mình để giảm dần những chất phụ gia.

Sinh tố

Một ly sinh tố nhỏ được chế biến hợp lý là một ý tưởng ăn nhẹ thích hợp để giúp bạn giữ cân nặng. Sinh tố thường bao gồm nước, sữa ít béo hoặc sữa không đường với trái cây, đôi khi là rau và có thể thêm protein để tăng cảm giác no.

Để đạt được thân hình gầy có các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta, chẳng hạn di truyền, tuổi tác và giới tính. Tuy nhiên, nó cũng bao gồm các thành phần mà chúng ta có thể thực hiện, như chế độ ăn uống và tập thể dục. Thay đổi những gì chúng ta thường xuyên uống có thể ảnh hưởng đến mức độ hiệu quả của chúng ta trong khả năng giảm cân và tăng tổng khối lượng cơ thể.

LEAVE A REPLY